Icon Collap

Scada

Điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu

CIMON SCADA

Phần mềm SCADA Cimon (CIMON-SCADA) là một phần mềm phát triển dựa trên nền tảng là Windows. Phần mềm SCADA của chúng tôi được tối ưu hóa cho một loạt các ngành công nghiệp, cho phép người dùng giám sát và kiểm soát hệ thống bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu.

Product
Scada
Overview

SCADA

CIMON SCADA được thiết kế với cấu trúc mở để đáp ứng các yêu cầu người dùng khác nhau.
Giao diện đơn giản, khả năng tương thích giao tiếp với nhiều thiết bị công nghiệp giúp dễ dàng xây dựng một mạng tối ưu, cho phép mạng ổn định và tích hợp.

Chức năng Web đa dạng cho các mạng và điều khiển từ xa.Tính năng di động, ODBC và được lập trình với SQL để dễ dàng kết nối với bất kỳ cơ sở dữ liệu. Đồ họa tích hợp của nó, Visual Basic Script và một loạt các chức năng khác chứng minh giá trị SCADA.

UltimateAccess Key Features
Report

Report

Người dùng có thể tạo báo cáo trong Microsoft Excel dựa trên số liệu hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm.

Data Logging

Data Logging

Người dùng có thể lưu và quản lý dữ liệu. Dữ liệu có thể được lưu và xuất thành tệp văn bản hoặc tệp Excel và có thể được hiển thị trong biểu đồ bằng Histrorical Trend.

Recipe

Recipe

Công thức được xây dựng để kiểm soát, điều khiển việc sản xuất các sản phẩm khác nhau, Recipe Editor cung cấp giao diện người dùng đơn giản để tạo, lưu và chỉnh sửa các bộ tham số.

Chart

Chart

Biểu đồ 2D và 3D có thể được tạo bằng công nghệ ghi nhật ký dữ liệu.

Trend Analysis

Trend Analysis

UltimateAccess cung cấp đồ thị xu hướng cả ở chế độ lịch sử và thời gian thực. Có thể thêm tối đa 16 thẻ vào màn hình xu hướng. YT, XY, ST và nhiều xu hướng có sẵn được hỗ trợ.

Alarm

Alarm

UltimateAccess cung cấp thông tin cảnh báo cả ở lịch sử và trong thời gian thực. Với trình điều khiển email hoặc ứng dụng di động, bạn có thể nhận thông báo trong hộp thư đến email hoặc điện thoại thông minh của mình. Hệ thống báo động cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh và sự kiện như MID, MP3, WAV và WMA

Convenient Editing

Convenient Editing

Hỗ trợ nhiều thư viện đối tượng và đèn chuyển đổi giúp người dùng giảm thời gian làm việc

Multi-language

Multi-language

UltimateAccess hỗ trợ mọi ký tự Unicode đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. (Tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, v.v.)

CRF21 part 11

CRF21 part 11

Độ an toàn và tin cậy đều tuân thủ các tiêu chuẩn CFR21 phần 11. Bảo mật, Audit Trail và Excel / PDF được tích hợp.

ODBC

ODBC

CIMON-SCADA hỗ trợ ODBC để tìm kiếm và đọc các bản ghi từ cơ sở dữ liệu cho phép người dùng đăng ký / xóa / cập nhật dữ liệu.

Library

Library

Các thư viện đồ họa và ảnh động được tích hợp giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thiết kế theo ý riêng của mình. Chỉnh sửa đồ họa và ảnh động đơn giản có thể được thực hiện trực tiếp trong UltimateAccess.

Visual Basic Script

Visual Basic Script

Hỗ trợ ngôn ngữ lệnh ở định dạng Visual Basic

OLE

OLE

Cimon-SCADA hỗ trợ OLE Automation. Thông qua OLE, các chương trình khác có thể giám sát và điều khiển CIMON. Tài liệu thêm có thể được tìm thấy trong Download Center.

Network
I/O Device

I/O Device

Cimon hỗ trợ hơn 500 giao thức để có thể thích ứng với các lĩnh vực công nghiệp khác nhau luôn thay đổi từng ngày.

User Protocol

User Protocol

Giao thức người dùng giúp người dùng tự xây dựng các trình điều khiển giao tiếp bằng các công cụ thân thiện với người dùng.

Redundancy

Redundancy

Hệ thống dự phòng cho CIMON-SCADA cũng có thể được cấu hình bằng RS232 hoặc Ethernet. Điều này cũng bao gồm dự phòng truyền thông cho các máy chủ chính và phụ.

FEP Communication

FEP Communication

Tạo điều kiện giao tiếp dữ liệu giữa CIMON-SCADA. Truyền thông FEP được sử dụng khi khách hàng cần xác minh dữ liệu thẻ máy chủ.

OPC Server and Client

OPC Server and Client

Cung cấp một giao diện dễ sử dụng và thân thiện để giao tiếp dữ liệu. (Phù hợp với thông số kỹ thuật OPC tiêu chuẩn).

Option

Option

Stand alone Ver

Stand alone Ver

‘CIMON-SCADA’ is a powerful and reliable all-in-one tool with many uses from designing graphical pages to monitoring and controlling industrial sites. SCADA Redundancy (Primary / Secondary) Web Server and Client Remote Control (Explorer browser or Mobile App on iOS/ Android) Multiple Protocols and PLC Drivers (OPC, ODBC, SQL, OLE, TCP/IP,...
WEB SERVER Version

WEB SERVER Version

‘CIMON-SCADA’ is a powerful and reliable all-in-one tool designed for monitoring and controlling industrial sites. SCADA Redundancy (Primary / Secondary) Web Server and Client Remote Control (Explorer browser or Mobile App on IOS/ Android) Multiple Protocols and PLC Drivers (OPC, ODBC, SQL, OLE, TCP/IP, Modbus,..)
Contact Us

We provides the best service for customer satisfaction.

We will respond promptly to your inquiries.